Slide 3
1
Slide 4
1

Seventh Sense cung cấp

Tổ chức sự kiện và truyền thông tiếp thị,nêu ra vị trí của Event trong các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo

EVENT
Tổ chức sự kiện và truyền thông tiếp thị,nêu ra vị trí của Event trong các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo. Event in integrated marketing communication.Kích hoạt thương hiệu qua event. Branding and brand activation. Xây dựng hồ sơ tài trợ sự kiện và xử lý những vấn để về quyền lợi tài trợ. Event and sponsorship profile managment. Quản trị trong khâu tổ chức sự kiện. Event management.
 
BRAND ACTIVITION
Những chiến dịch trải nghiệm với thương hiệu của bạn đôi khi lại là một cái gì đó đơn giản hơn, ít cầu kì hơn, chính là cho người dùng cơ hội được thử sản phẩm của bạn.
Tặng họ các sản phẩm mẫu miễn phí sẽ là một cách tuyệt vời để giới thiệu và khiến khách hàng nhắc tới bạn. Nhưng bạn cần lưu ý cả về vấn đề thời gian cũng như độ sáng tạo để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất.
Thông thường, những trải nghiệm đầu tiên của mỗi người với thương hiệu chính là thứ gây nhiều ảnh hưởng nhất cho các quyết định của họ. Cho dù bạn làm họ cười, khóc, tức giận hay phấn kích (tùy thuộc vào sản phẩm và tệp khách hàng của bạn), bạn nên tạo ra một sợi dây cảm xúc nào đó để giúp họ nhớ mãi về những trải nghiệm tuyệt vời với thương hiệu
 

AUDIT
Các công ty đã ngày càng chủ động hơn trong việc xác định rủi ro, nhất là những rủi ro trọng yếu nhất có thể tác động xấu đến hệ thống kinh doanh của họ. Đồng thời họ cũng tạo dựng nên những phương pháp, chương trình, cách thức tiếp cận kiểm toán có hiệu quả hơn. 
 


SOCIAL MARKETING
 Thông qua việc tạo và chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và phát triển các fanpages để gia tăng sự nhận biết thương hiệu, đạt mục tiêu marketing, gồm các hoạt động như đăng bài, hình ảnh, video, chạy quảng cáo trả phí, … nhằm thu về các hiệu quả nhất định như lượt tương tác với người dùng, gia tăng nhận thức của người dùng về dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là thúc đẩy hành vi mua hàng và sở hữu sản phẩm của người dùng thông qua mạng xã hội.
Hotline
0932 727 355
Zalo
0932 727 355
Viber
0932 727 355
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCw1VPaZ9xDUjjKi114wh_lw?view_as=subscriber
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram