Slide 3
1
Slide 4
1
Dựa vào mạng lưới những người có ảnh hưởng lớn ở Việt Nam và phần mềm tiếp thị của riêng mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ KOL vói giá thấp hơn thị trường nhưng chất lượng  và luôn được sự hài lòng của khách hàng. Trong Data của chúng tôi cho phép chúng tôi xác định những người có ảnh hưởng nào sẽ làm việc tốt nhất cho thương hiệu của bạn và chúng tôi có thể giúp hình ảnh của công ty bạn trải dài trên Viet Nam và thế giới.
Nhãn
 

Quảng cáo sản phẩm qua người nổi tiếng, KOLlà mắt xích cho sự thành công của chiến dịch Marketing. Tùy vào quy mô dự án, độ Hot của Kol mà các công ty lựa chọn để hợp tác đúng người, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Tận dụng sự bùng nổ của mạng xã hội, tốc độ truyền tải nhanh chóng trên Internet, các sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng.

Việc những người nổi tiếng sử dụng sau đó đánh giá về chất lượng sẽ tăng thêm sự tin tưởng đối với người dùng trực tuyến và thúc đẩy hành vi mua hàng cao hơn.

Nếu biết kết hợp Kol Marketing và các phương thức quảng cáo trực tuyến khác thì chiến lược Marketing của bạn sẽ rất thành công. Các Kols cho thấy sự hiệu quả truyền thông mạnh hơn, độ lan tỏa rộng hơn, thương hiệu doanh nghiệp và dịch vụ cũng như các sản phẩm sẽ đến tay khách hàng gần hơn, nhiều hơn.
 

Nhãn
   
Nhãn
Do đó sự tương tác rất  dễ dàng và  nhanh chóng  đó mà Facebook đã có  mà hơn 80 triệu người Việt Nam đang sử dụng và  luôn luôn truy cập hàng tháng. Đây chính là một thị trường xanh  rất  nhiều tiềm năng cho các Group, Doanh nghiệp  kinh doanh để  tiếp cận tiến hành hoạt đồng marketing bán hàng trên mạng  Social. Do vậy, hàng loạt các Fanpage để  giải trí, Group chia sẻ  , Like, Share  cộng đồng và các người nổi tiếng (KOLs) được ra đời và có ảnh hưởng mạnh mẽ  đến dư luận và đến người tiêu dùng.

Đối với các SMEs ( đó là các doanh nghiệp vừa ;nhỏ và rất nhỏ ) hay các cá nhân đang hoạt động kinh doanh nhỏ có chi phí marketing thấp  thì nên. Cho nên việc thuê 1  KOLs có giá tầm trung nhưng có lượng Follow cao hay Fanpage/KOLs  trên Facebook để  có thể đăng bài  like, share là phương pháp hiệu quả vì 2 lý do : thứ nhất  Chi phí tối thiếu và thứ hai  chuẩn thẳng tới  khách hàng mục tiêu.
 

Nhãn
Thay vì sử dụng các hình thức phát tờ rơi, in ấn vừa tốn thời gian, tốn tiền, tốn nhân lực lại hiệu quả không như mong đợi vì tờ rơi đến tay người dân 90% không nhận được sự quan tâm, họ sẽ vứt bừa bãi làm mất mĩ quan đường xá phố phường thì chúng ta dùng số tiền đó để marketing trực tuyến bằng Kol kết hợp với các hình thức quảng cáo trên google, facebook, instagram như vậy vừa mang lại hiệu quả rõ rệt lại rút ngắn được thời gian mà chẳng cần một đội hình hùng hậu đi phát tờ rơi cho từng người.
Hotline
0932 727 355
Zalo
0932 727 355
Viber
0932 727 355
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCw1VPaZ9xDUjjKi114wh_lw?view_as=subscriber
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram